Với quy trình sản xuất khoa học, chặt chẽ, Công ty TNHH TM DV Hoằng Đạt cùng đội ngũ nhân viên lành nghề luôn cam kết đảm bảo tất cả các sản phẩm đều đồng nhất, chất lượng cao, đầy đủ chứng nhận an toàn, đạt quy chuẩn! Qua đó, Công ty TNHH TM DV Hoằng Đạt tự tin đủ năng lực đáp ứng các yêu cầu về số lượng, thời gian, và tiêu chí của Quý đối tác!

BƯỚC 1: ÉP PHÔI MŨ BẢO HIỂM

Vỏ nón được làm từ nhựa ABS nguyên sinh, xuất xứ từ Hàn Quốc. Hạt nhựa được đưa vào máy ép chuyên dụng để tạo ra sản phẩm mũ bảo hiểm tốt nhất, đạt chuẩn theo quy định. Công đoạn ép phôi rất quan trọng vì đây là bộ phận chính giúp bảo vệ người sử dụng. Tất cả đều được kiểm soát chặt chẽ, đảm bảo vỏ nón chịu được va đập mạnh trong mọi trường hợp.

BƯỚC 2: ÉP XỐP MŨ BẢO HIỂM

Xốp mũ bảo hiểm được làm từ hạt EPS nguyên sinh có trọng lượng nhẹ, xốp, hấp thụ hầu hết xung đột từ quá trình va đập với bên ngoài. Ngoài ra còn có tác dụng cách âm, cách nhiệt tốt, êm ái khi đội trên đầu. Quy trình ép xốp được thực hiện trên theo khuôn cao áp với máy ép hiện đại, giúp sản phẩm đạt được chất lượng tốt nhất.

BƯỚC 3: ÉP CÁC PHỤ KIỆN

Các phụ kiện cũng đặc trưng của mỗi loại mũ bảo hiểm, như: lưỡi trai, thông gió, quai nón, kính, ốp kính,… được ép trên máy chuyên dụng.

Lưỡi trai mềm, độ đàn hồi cao, độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ mũ đến điểm dài nhất của lưỡi trai không quá 70mm.

Quai và khóa cài chắc chắn. Tất cả được thử nghiệm kéo, bẻ với trọng lượng 50kg trong 2 phút. Độ dãn dây quai rất nhỏ, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Kính mũ bảo hiểm được xử lý bằng công nghệ NANO, cản tia UV, đặc biệt không gây cận thị và bảo vệ thị lực cho người sử dụng.

BƯỚC 4: TINH CHỈNH – MỘC

Bước tinh chỉnh là làm sạch các bavia (phần dư thừa trong quá trình ép phôi). Được các kỹ thuật viên lâu năm gọi là MỘC. Quá trình tuy đơn giản nhưng góp phần tạo nên sản phẩm đẹp, nhẵn bóng, không bị các khuyết điểm khi sơn phủ. 

Các lỗ gắn khóa, đinh tán, khớp gắn các chi tiết trang trí cũng được gia công trong bước tinh chỉnh.

BƯỚC 5: SƠN TRANG TRÍ

Mũ bảo hiểm được sơn bằng chất liệu cao cấp, theo công nghệ Đức, không chứa chì, thiết kế màu sắc tươi sáng, đa dạng phù hợp với thị hiếu và trào lưu thời trang. Được thực hiện bởi súng sơn chuyên dụng do đội ngũ sơn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, thao tác. Mũ được phủ bởi ba lớp sơn, giúp màu sắc bền đẹp (sơn lót, sơn màu, sơn phủ sau khi đã dán tem)

BƯỚC 6: DÁN LOGO – NỘI DUNG (TEM)

Những hoa văn, logo, hình ảnh trang trí trên mũ được gọi là tem mũ, là decal nước được xử lý, đạt độ bền màu và sắc nét. Sau đó được thêm một lớp sơn phủ. Đảm bảo hoa văn, logo, hình ảnh trang trí sẽ luôn bền bỉ, không phai, không bong tróc, đảm bảo thiết kế ban đầu theo thời gian.

BƯỚC 7: SƠN PHỦ

Ngoài lớp sơn lót và lớp sơn màu, để đảm bảo độ bóng, đẹp cho mũ. Lớp sơn phủ cao cấp sẽ được thêm vào cuối cùng. Đây là bước quan trọng để giúp bảo vệ màu sơn chính và tem dán được bền màu dưới tác động của thời tiết. 

BƯỚC 8: SẤY NÓNG

Để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, sản phẩm được sấy khô trong phòng sấy với nhiệt độ và thời gian chuẩn xác. Bước sấy nóng sẽ nung chín  lớp sơn và lớp phủ, tạo liên kết chắc chắn, và làm dậy lên độ bóng hoàn hảo cho sản phẩm.  

BƯỚC 9: LẮP RÁP

Lắp ráp các phụ kiện và đặc trưng cho từng kiểu mũ bảo hiểm. Như xốp, quai và khóa, thông gió, lót, óp tai , viền , kính,… Các phụ kiện này là hàng thiết kế riêng cho các thương hiệu mũ bảo hiểm HOẰNG ĐẠT.

BƯỚC 10: KIỂM TRA SẢN PHẨM

Khâu kiểm tra chất lượng thành phẩm trước khi đưa ra thị trường rất được xem trọng. Người kiểm tra sẽ đối chiếu từng quy cách, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đạt yêu cầu sẽ được dán tem hợp quy cách. Sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ được trả về bộ phận sản xuất.

KHÁCH HÀNG CỦA HOẰNG ĐẠT