BƯỚC 1: ÉP PHÔI MŨ BẢO HIỂM

Vỏ nón được làm từ nhựa ABS nguyên sinh xuất xứ từ Hàn Quốc đảm bảo chịu được va đập mạnh, hạt nhựa được đưa vào máy ép chuyên dụng để tạo ra sản phẩm mũ bảo hiểm tốt nhất, đạt chuẩn theo quy định. Công đoạn ép phôi rất quan trọng vì đây là bộ phận chính giúp bảo vệ người sử dụng.

BƯỚC 2: ÉP XỐP MŨ BẢO HIỂM

 Xốp mũ bảo hiểm được làm từ hạt EPS nguyên sinh có trọng lượng nhẹ hấp thụ hầu hết xung đột từ quá trình va đập với bên ngoài, ngoài ra còn cách âm, cách nhiệt tốt, êm ái khi đội trên đầu. Quy trình ép xốp cũng được thực hiện trên khuôn mẫu với máy ép hiện đại, giúp sản phẩm được chất lượng tốt.

BƯỚC 3: ÉP CÁC PHỤ KIỆN

Các phụ kiện cũng theo tùy mỗi loại mũ bảo hiểm ( lưỡi trai, thông gió, quai nón, kính, ốp kính,…) được ép trên máy chuyên dụng.

Lưỡi trai: Lưỡi trai mềm, có độ đàn hồi cao và gắn liền với vỏ mũ hoặc lưỡi trai rời tháo lắp được, độ dài của lưỡi trai tính từ điểm kết nối với vỏ mũ đến điểm dài nhất của lưỡi trai không quá 70mm.

Quai và khóa: cài chắc chắn được thử nghiệm kéo với trọng lượng 50kg trong 2 phút độ dãn dây quai là rất nhỏ, đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Kính: Kính mũ bảo hiểm được xử lý bằng công nghệ NANO, Cản tia UV, đặc biệt không gây cận thị và nhứt mắt cho người sử dụng.

BƯỚC 4: MỘC

Mộc là làm sạch các bavia ( phần dư thừa trong quá trình ép phôi). Quá trình tuy đơn giản nhưng góp phần tạo nên sản phẩm đẹp, nhẵn bóng, không bị các khuyết tật khi sơn. Ngoài ra còn khoan các lỗ để gắn dây, khóa, kính,…

BƯỚC 5: SƠN

Mũ bảo hiểm được sơn bằng chất liệu cao cấp không nhiễm chì, công nghệ Đức, thiết kế màu sắc tươi sáng, đa dạng phù hợp với mọi chiếc xe. Cùng với đó là đội ngũ sơn chuyên nghiệp, tỉ mỉ, súng sơn chuyên dụng. Mũ được phủ bởi ba lớp sơn giúp màu sắc bền đẹp( sơn lót, sơn màu, sơn phủ sau khi đã dán tem)

BƯỚC 6: DÁN LOGO – NỘI DUNG (TEM)

Tem mũ bảo hiểm là tem nước được qua xử lý, bền màu. Những hoa văn, logo, hình ảnh được in bằng decal nước. sau đó được phủ thêm lớp sơn ( sơn phủ), như vậy logo dán trên mũ sẽ sắc nét, không bị bong tróc, đảm bảo thiết kế ban đầu.

BƯỚC 7: SƠN PHỦ

Ngoài lớp sơn lót và lớp sơn màu, để đảm bảo độ bóng , đẹp cho nón. Chúng tôi còn phủ lên một lớp sơn ( sơn phủ) giúp bảo vệ màu sơn chính và tem dán được bền màu dưới tác động của thời tiết.

BƯỚC 8: SẤY

Để sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất, sản phẩm được sấy khô trong phòng sấy với nhiệt độ và thời gian nhất định. Đảm bảo thời gian đã định trong thời gian quy trình sản xuất.

BƯỚC 9: LẮP RÁP

Lắp ráp các phụ kiện ( tùy vào loại mũ bảo hiểm mà có các phụ kiện khác nhau). Như xốp, quai và khóa, thông gió, lót, óp tai , viền , kính,…

BƯỚC 10: KIỂM TRA SẢN PHẨM

Kết thúc quy trình sản xuất mũ bảo hiểm sản phẩm sẽ được chuyển sang công đoạn kiểm tra thành phẩm trước khi đưa ra thị trường. Người kiểm tra sẽ kiểm tra từng quy cách, kiểu dáng, chất lượng sản phẩm. Sản phẩm đạt yêu cầu được dán tem hợp quy cách. Sản phẩm không đạt yêu cầu sẽ đucợ trả về bộ phận sản xuất.

BƯỚC 11: ĐÓNG HÀNG

Tất cả các công đoạn để sản xuất ra chiếc mũ bảo hiểm đã hoàn thành. Sản phẩm được dán nhãn mác đầy đủ và đóng gói để đưa đến người tiêu dùng.

Chất lượng mũ bảo hiểm được đưa lên hàng đầu,tùy vào yêu cầu mà công ty Hoằng Đạt sẽ sản xuất với mẫu mã đa dạng phù hợp với sở thích và nhu cầu khách hàng

KHÁCH HÀNG CỦA HOẰNG ĐẠT