VỀ CHÚNG TÔI

      Công ty TNHH MTV SX TM DV Hoằng Đạt thành lập ngày 26 tháng 4 năm 2013. Hình thành và phát triển dựa trên nền tảng “xưởng sản xuất nón bảo hiểm Vân & Sơn”. Chúng tôi hân hạnh được Sở Kế hoạch & Đầu Tư thành phố Hồ Chí Minh cấp phép ngày 19 tháng 09 năm 2013. Hoạt động chủ yếu về mảng sản xuất mũ bảo hiểm mang thương hiệu AGU, V&S và SOVAX. Đặc biệt, Hoằng Đạt đang chú trọng phát triển sản xuất nón bảo hiểm quảng cáo quà tặng, in logo theo yêu cầu với số lượng lớn. Ra đời với sứ mệnh phục vụ, mang đến sản phẩm tốt nhất, những giải pháp hữu ích cho Quý khách hàng. Hoằng Đạt đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu. Năm 2013 cũng là năm thương hiệu Hoằng Đạt chính thức được ra đời.

      Là một doanh nghiệp sản xuất nón bảo hiểm có uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với các chuyên viên kỹ thuật giỏi và quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người Hoằng Đạt luôn được trao dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Trao chất lượng – nhận niềm tin” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Hoằng Đạt. Trong thời gian sắp tới, Hoằng Đạt tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với các đối tác nói chung và các nước bạn trên mọi phương diện nói riêng. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón ở phía trước. Hoằng Đạt sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng sản phẩm, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình sản xuất, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Học hỏi, sáng tạo”.

      Hoằng Đạt luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là cơ hội được hợp tác với quý khách hàng. Không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Công ty Hoằng Đạt đoàn kết, kiên trì, vững mạnh và sự ủng hộ của quý khách. Hoằng Đạt chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Mẫu mã đang dạng ở Hoằng Đạt

      Với mẫu mã đa dạng từ nón bảo hiểm trẻ em đến nón bảo hiểm người lớn, từ nón nửa đầu đến 3/4, fullface, từ không kính đến có kính. Chúng tôi cam kết sản phẩm uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng và giá cạnh tranh. luôn muốn mang lại sự an tâm và hài lòng cho người sử dụng. Đồng thời, Hoằng Đạt cũng là nhà sản xuất mũ bảo hiểm Quảng cáo – Quà tặng cho công ty, doanh nghiệp để quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của đối tác. Tuy chỉ với gần 7 năm hoạt động, Công ty TNHH SX TM DV HOẰNG ĐẠT liên tục tăng trưởng với tốc độ cao, nguồn tài chính vững mạnh, đảm bảo cho đầu tư và phát triển.

Hãy chọn Hoằng Đạt!

      Với kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, từ khó khăn đi đến thành công, Hoằng Đạt đang là đối tác đáng tin cậy trong việc sản xuất nón bảo hiểm chất lượng cao. Hoằng Đạt luôn tự hào về chất lượng sản phẩm và uy tính, đến từ quy trình sản xuất tiên tiến nhất, đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

1. Quy trình sản xuất hiện đại, hiệu quả.

2. Chiến lược kinh doanh linh hoạt, minh bạch

3. Mục tiêu cao nhất là sản phẩm an toàn và sự thỏa mãn của khách hàng.

4. Giá thành hợp lý và cạnh tranh.

5. Đội ngũ nhân viên ổn định.

6. Cơ sở vật chất và hạ tầng hiện đại.

Quy trình kép kín, chuyên nghiệp

      Mũ bảo hiểm bảo vệ  với giá hợp lý nhất trên thị trường hiện nay (Giá gốc của xưởng).

1. Thành phần chi tiết sản phẩm : 

  • Thân nón (vỏ nón) : được làm từ nhựa ABS nguyên sinh chịu được sự va đập mạnh và đâm xuyên cao.
  • Lớp đệm xốp bên trong: được làm từ hạt xốp EPS dày, vừa vặn và bám chặt vào thân nón có tác dụng hấp thụ xung động cao.
  • Dây đeo: Chắc chắn , khóa an toàn cao.
  • Miếng lót: mền, thoáng khí tạo cảm giác dễ chịu khi sử dụng.
  • Nước sơn: Được sơn bằng công nghệ hiện đại, tạo bề mặt sáng, bóng, nhẵn mịn, không ngã màu.
  • Kính nón; Được xử lý bằng công nghệ NANO, cản tia UV, không gây cận thị và nhức mắt cho người sử dụng.

2. Thiết kế và làm mẫu cho đối tác hoàn toàn miễn phí.

3. Được cấp phép và sản xuất theo quy chuẩn của Bộ khoa học và công nghệ.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi

      Ngoài ra, chúng tôi có đội ngũ nhân viên dày dặn kiến thức, kinh nghiệm, chuyên nghiệp và chăm chỉ. Quy trình sản xuất kép kính, và công nghệ tiên tiến, do đó đòi hỏi nhân viên phải đầy đủ kiến thức về sản xuất, máy móc thiết bị và an toàn lao động. Hoằng Đạt luôn mở ra những lớp đào tạo, tập huấn nhân viên công nhân đảm bảo quá trình sản xuất nón bảo hiểm được tiến triển nhanh chóng, đáp ứng hàng hóa đầy đủ cho đối tác.  Với kim chỉ nam “Làm việc bằng nhiệt huyết – Sáng tạo bằng đam mê” sẽ mang lại sự hài lòng đến cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tại công ty Hoằng Đạt

      Chúng tôi mong muốn phát triển Công ty, phát triển bản thân, đem lại đời sống ổn định cho cán bộ công nhân viên. Đóng góp cho xã hội, xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh thông qua các sản phẩm nón bảo hiểm chính hãng cung cấp cho khách hàng. Chúng tôi tin tưởng và lao động hết mình, có trách nhiệm nghề nghiệp, ngày càng đổi mới chất lượng và mẫu mã sản phẩm là cách thức tốt nhất thể hiện vị trí của chúng tôi trên thị trường.Và rất nhiều đơn vị khác đều cảm thấy yên tâm khi sử dụng dịch vụ bởi sự nhiệt tình, chu đáo của các nhân viên HOẰNG ĐẠT.

      Do sự cạnh tranh trên mọi lĩnh vực ngày càng trở nên gay gắt, các doanh nghiệp đều cố gắng giảm chi phí tối đa để tăng tính cạnh tranh. Thấu hiểu được điều nay, Hoằng Đạt đã không ngừng tìm tòi các giải pháp kỹ thuật tiên tiến nhằm giảm chi phí cho khách hàng.

      Đến với HOẰNG ĐẠT khách hàng sẽ gặp những người bạn chân thành, tin cậy và có được những sản phẩm nón bảo hiểm đạt chất lượng tốt, thời trang với giá cả hợp lý.

“Hành trình của bạn luôn có chúng tôi đồng hành”